.

Những chia sẻ, góp ý của các nhà thuốc đã và đang tham gia khóa đào tạo “ĐỒNG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU NHÀ THUỐC MẠNH” của chúng tôi.

nha thuoc manh

Khóa học “Để trở thành người bán hàng xuất sắc” mang đến nhiều kiến thức chuyên sâu và bài bản, cần thiết cho cả nhân viên nhà thuốc cũng như chủ nhà thuốc. Tôi rất tâm đắc với những phần kiến thức về cách tư vấn, các bước giải quyết phàn nàn của khách hàng.

Thái Thị Thanh Thảo - Chủ nhà thuốc Hiệp Phú Q9
nha thuoc manh

Tôi đã tham dự nhiều buổi nói chuyện, hội thảo chuyên đề về bán hàng, nhưng phải đến khóa học “Để trở thành người bán hàng xuất sắc”, tôi mới thực sự hiểu nhiều hơn và chính xác hơn về công việc bán hàng. Diễn giả đã mang đến nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn giúp người tham dự có thể áp dụng ngay vào công việc bán hàng tại nhà thuốc để tăng hiệu quả kinh doanh. Cảm ơn Jadovie rất nhiều vì đã thực hiện khóa học vô cùng bổ ích này.

Lưu Tuần Vân - Chủ nhà thuốc Mỹ Khang 29 - Tân Bình
nha thuoc manh

Khóa học “Để trở thành người bán hàng xuất sắc” cung cấp nhiều kiến thức cần thiết, giúp các chủ nhà thuốc cũng như nhân viên hiểu đúng về tầm quan trọng và các cách ứng dụng hiệu quả vào công việc bán hàng tại nhà thuốc. Tôi tâm đắc nhất là phần chia sẻ về việc “Tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho nhà thuốc bằng cách mang đến niềm vui cho nhân viên”. Đây là cách vô cùng hiệu quả để truyền không khí vui vẻ lạc quan đến cho khách hàng.

Võ Hoàng Thủy Tiên - Chủ nhà thuốc Châu Pharmacy - Tân Bình
nha thuoc manh

Khóa học “Để trở thành người bán hàng xuất sắc” mang đến cho tôi rất nhiều kiến thức hữu ích và bài bản. Tôi rất thích phần kiến thức liên quan đến kỹ năng tư vấn, và các thái độ nên có của người bán đối với các đối tượng khách hàng khác nhau. Diễn giả trình bày dễ hiểu, hài hước, có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Tôi hi vọng sẽ được tham gia nhiều chương trình bổ ích như thế này nữa.

Nguyễn Thị Mỹ Dung - NV Nhà Thuốc 37 Q3
nha thuoc manh

Tôi rất thích những phần diễn giả chia sẻ về cách tiếp xúc với khách hàng, thuyết phục khách hàng tin tưởng trong khóa học “Để trở thành người bán hàng xuất sắc”. Khóa học này cũng giúp tôi nâng cao, khái quát kiến thức của mình. Diễn giả trình bày dễ hiểu, sát thực tế giúp tôi nhanh chóng tiếp thu được các kiến thức trong khóa học.

Trần Thị Kim Ngọc - NV Nhà Thuốc Trường Sơn Q8
nha thuoc manh

Khóa học mang đến cho tôi rất nhiều kiến thức thiết thực và bổ ích trong việc xây dựng thương hiệu cho nhà thuốc. Tôi rất thích các phần kiến thức về định vị, xác định điểm mạnh, lợi thế cạnh tranh… Trước đây, tôi đã từng học các kiến thức này ở trong trường nhưng chỉ là lý thuyết. Nhờ khóa học này, tôi có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Từ đó, biết cách xây dựng chiến lược lâu dài, giúp nâng tầm cung cách phục vụ, tạo được sự lôi cuốn cho nhà thuốc của mình.

Anh Phúc - Nhà thuốc Minh Phúc - Sa Đéc - Đồng Tháp
nha thuoc manh

Trước đây, tôi đã tham gia khá nhiều khóa học tương tự nhưng vẫn rất bất ngờ và tâm đắc với khóa học này. Diễn giả có kiến thức rất tốt về thị trường, về cách xây dựng thương hiệu. Đây là những kiến thức rất thiết thực, giúp chúng tôi có cái nhìn tổng quát hơn về kinh doanh nhà thuốc.

Anh Huy - Nhà thuốc Thái Huy - Mỹ Tho - Tiền Giang
nha thuoc manh

Cả hai đề tài “Xây dựng thương hiệu để nhà thuốc phát triển mạnh mẽ và trường tồn” và “Kỹ năng giao tiếp tư vấn bán hàng” đều mang đến những kiến thức rất cần thiết và bổ ích cho nhà thuốc. Tôi rất tâm đắc quan điểm “Cần bán nhiều cảm xúc hơn cho khách hàng”. Diễn giả rất giàu kinh nghiệm, đã trình bày rất sinh động và tập trung. Tôi đặc biệt thích phần kiến thức về hệ thống nhận diện thương hiệu, cách giao tiếp với 21 dạng khách hàng…

Chị Thúy Lan - Nhà thuốc Bảo An - Cần Thơ
nha thuoc manh

Công ty Jadovie và diễn giả đã mang đến một khóa học hết sức tuyệt vời với rất nhiều kiến thức thiết thực và đắt giá cho các chủ nhà thuốc. Tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Chị Mỹ - Nhà thuốc Thanh Thủy - Cần Thơ
!

Công ty cổ phần jadovie
Công ty cổ phần jadovie
Công ty cổ phần jadovie